• Điểm chất lượng: là thông số đánh giá chất lượng của 1 từ khóa trong 1 campaign quảng cáo. Điểm chất lượng càng cao thì giá mà Google tối thiểu cho từ khóa đó càng thấp. Điểm chất lượng được đánh giá trên sự phù hợp của:
  - Từ khoá
  - Nội dung câu quảng cáo
  - Chất lượng website và nhiều yếu tố khác nữa.
  Yếu tố trên càng liên quan chặt chẽ với nhau thì điểm chất lượng càng cao. Ví dụ: website của bạn giới thiệu sản phẩm ôtô Toyota. Bạn chọn từ khóa “virus” và viết câu quảng cáo “Làm giàu không khó! Click vào đây!”. Từ khóa virus nằm trong top10 keywords được tìm kiếm nhiều nhất tại VN. Câu quảng cáo trên cũng rất thu hút. Nhưng 3 yêu tố từ khóa, câu quảng cáo và website không liên quan đến nhau. Khi đó, điểm chất lượng sẽ thấp->giá click sẽ cao. Công việc của Adconline chính là tư vấn, tối ưu, xây dựng 1 chiến dịch để các từ khóa có điểm chất lượng tốt nhất


 • Một quảng cáo có điểm chất lượng tốt sẽ đem lại rất nhiều lợi ích.
  Thứ nhất, khi có nhiều đối thủ cùng chọn một từ khóa thì bên nào có điểm chất lượng cao hơn sẽ xuất hiện quảng cáo ở vị trí lợi thế hơn (ví dụ qua slide).


  Thứ 2, trong trường hợp điểm quảng cáo của anh chị quá thấp thì rất nhiều khả năng quảng cáo của bên mình không xuất hiện. Sở dĩ Google làm như vậy là để tăng tính trung thực của quảng cáo. Google muốn rằng người tiêu dùng khi search phải luôn tìm được đúng thứ mà họ cần dù là quảng cáo!


  Thứ 3, khi điểm chất lượng quảng cáo của anh (chị) cao thì chi phí tối thiểu anh chị phải trả cho từ khóa đó sẽ thấp.
  Công thức mà Google đưa ra: Vị trí = điểm chất lượng * giá click.
  Giả sử với từ khóa X  anh/chị có điểm chất lượng là 6. Đối thủ có điểm chất lượng là 3. Nếu anh chị phải trả 1 đồng cho 1 click thì đối thủ phải trả 2 đồng để lên được vị trí của anh chị, vì 3x2 = 6x1.


  Công việc của Adconline chính là tư vấn, tối ưu, xây dựng 1 chiến dịch để các từ khóa có điểm chất lượng tốt nhất. Đây chính là thế mạnh của Adconline


 • Google có một hệ thống phần mềm gọi là Invalid Click Identifier (hệ thống nhận diện các click không hợp lệ). Hệ thống này xác định những mẫu click không hợp lệ dựa trên rất nhiều thông tin. Trong đó có 3 mẫu chính:


  - Các click liên tục từ một nguồn (source)
  - Các click có tính chất đều đặn từ một nguồn
  - Các click được thực hiện 1 cách tự động từ các phần mềm autobot hoặc do virus


  Ngoài ra, Quang cao Google có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiên cứu để lọc bỏ các click không hợp lệ dựa trên dữ liệu được trích rút từ hệ thống. Mục đích của hệ thống nhận diện Invalid Click là để bảo vệ người quảng cáo. Giúp người quảng cáo thu được tối đa những click thực sự từ những khách hàng tiềm năng


 • Câu quảng cáo được viết nên từ 2 yếu tố:

  - Thông điệp marketing muốn truyền đạt tới người tiêu dùng
  - Các tiêu chí đánh giá chất lượng quảng cáo của Google

  Câu quảng cáo phải liên quan đến những từ khóa tìm kiếm và nội dung trên website được quảng cáo và tận dụng tối đa số ký tự mà Google cho phép sử dụng, đồng thời truyền đạt tốt thông điệp marketing của sản phẩm. Thế mạnh của Adconline là sáng tạo những adtext vừa truyền đạt tốt các thông điệp marketing vừa đảm bảo tương thích với hệ thống AdWords.


 • Đó là công việc bổ sung, tối ưu các yếu tố còn yếu trên một website giúp website có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google. Adconline sẽ đưa ra các nhận xét, góp ý nhằm giúp Website tăng tính thân thiện đối với các search engine. Google đánh giá một website dựa trên một tập hợp các thông số kỹ thuật như:

  - số người truy cập trung bình trong ngày
  - số trang một người xem trung bình trong 1 lần truy cập
  - tỉ lệ lạc trang
  - thời gian trung bình một người truy cập trang là bao lâu
  - mức độ sâu của nội dung website
  - số lượng link index được từ trang chủ
  - domain, tuổi đời domain
  - mức độ phù hợp của nội dung website và từ khóa được search.
  - tính xã hội hóa của website (website có được nhiều website khác liên kết tới không?)
  - … và nhiều thông số khác nữa


 • Khi khách hàng làm quảng cáo Google (Google AdWords), Adconline sẽ cung cấp những báo cáo, thống kê chi tiết để đo lường hiệu quả quảng cáo.Đặc biệt Adconline  không chỉ gửi KH những con số thống kê đơn thuần mà sẽ gửi kèm bản phân tích, đề xuất của đội ngũ Marketing và IT. KH  có thể dựa vào đó để sửa đổi nội dung, chất lượng website cho phù hợp hơn.  KH làm quảng cáo Google đã góp phần nâng cao chất lượng website bởi quảng cáo giúp tăng lượng truy cập mới vào website, tăng thời gian lưu lại trên trang…


 • Nhu cầu và thị hiếu của khách hàng rất đa dạng và phong phú.Vì vậy việc thống kê tỉ lệ click chuột vào quảng cáo không thể chỉ căn cứ vào thói quen của cá nhân nào mà phải được tổng hợp trên dữ liệu phân tích hành vi của cả một cộng đồng.Tỷ lệ click chuột trung bình (CTR) của Google AdWords tại thị trường VN là khoảng 2% (nghĩa là cứ có 100 người nhìn thấy quảng cáo thì có khoảng 2 người click chuột vào quảng cáo).Tỷ lệ này của các khách hàng khi làm qua Adconline rơi vào khoảng 6-7%.Con số 7% tưởng như là nhỏ,nhưng khi tính trên hàng trăm nghìn,thậm chí hàng triệu lượt search thì thực ra là rất lớn.Dưới dây là tỉ lệ CTR của từng vị trí:
  Chúng ta đều biết là các doanh nghiệp, các website, các báo điện tử… đều dành những vị trí đẹp để đặt quảng cáo thì Google cũng vậy. Họ dành những vị trí đẹp nhất để quảng cáo và thực tế nghiên cứu khoa học đã chứng minh là mắt nhìn của con người hay nhìn theo hướng từ trái sang phải và từ trên xuống dưới. Do vậy, nhiều khi chúng ta tưởng mình không chú ý đến quảng cáo nhưng thực ra là ta có chú ý.
  Cuối cùng, anh/chị lưu ý rằng: bản chất của quảng cáo AdWords là để giúp anh/chị thu được click, qua đó có các KH tiềm năng. Vậy nên quảng cáo xuất hiện ở vị trí nào không quan trọng bằng việc thu được bao nhiều click và từ nhhững từ khóa nào.


 • Các đại lý phân phối thường nhập nhiều dòng hàng và nhiều mặt hàng của nhiều hãng khác nhau, do đó việc công ty mình quảng cáo AdWords là điều rất nên làm. Hơn nữa khi quảng cáo AdWords, công chúng sẽ biết đến sản phẩm của anh/ chị nhiều hơn, từ đó làm tăng khả năng nhận biết thương hiệu, tăng doanh số tiêu thụ sản phẩm ở các đại lý và mang lại lợi nhuận cao hơn cho công ty mình.


 • Bản chất của Google AdWords là tính tiền theo clicks. Nghĩa là khi quảng cáo xuất hiện doanh nghiệp vẫn chưa phải trả tiền, chỉ khi nào người dùng click chuột vào quảng cáo và truy cập vào website để xem thông tin thì lúc đó mới phải mất chi phí. Google AdWords chỉ có một cách tính tiền duy nhất, không có một cách tính tiền nào khác. Do vậy không thể có gói cước trọn gói cho quảng cáo được. Quảng cáo AdWords cho phép người quảng cáo đặt ngân sách quảng cáo theo ngày. Nếu trong ngày có nhiều người click chuột vào quảng cáo khiến ngân sách ngày hôm đó hết thì quảng cáo sẽ tạm thời không xuất hiện nữa, và quảng cáo sẽ xuất hiện trở lại vào đầu giờ ngày hôm sau.Adconline  sẽ giúp anh/chị làm một bản thống kê lượng tìm kiếm trung bình trên Google của các từ khóa liên quan đến sản phẩm bên mình để anh/chị tham khảo. Từ đó anh/chị có thể hình dung được nhu cầu thị trường và Adconline  cũng sẽ tư vấn cho anh/chị một vài mức ngân sách để anh/chị cân nhắc, lựa chọn. Thực tế, có 1 số công ty chào hàng cho anh/chị quảng cáo xuất hiện top 3, 24/7 đều là dùng các mánh khóe để lừa KH, ví dụ như sử dụng toàn bộ từ khóa là exact hoặc phổ biến nhất là quảng cáo bằng voucher lậu. Khi sử dụng voucher lậu,Google phát hiện ra sẽ cấm website của anh/chị không chỉ ở quảng cáo mà còn cả kết quả tìm kiếm tự nhiên.


 • Anh/chị  hoàn toàn có thể thay đổi ngân sách quảng cáo theo tuần. Nhưng cần có kế hoạch trước để chuẩn bị tốt về nội dung.

 •  

  Năm 2007, tại Mỹ, doanh thu từ quảng cáo trực tuyến là 25,5 tỉ USD, tăng 27% so với năm 2006. Trong đó, Google đứng đầu về mức doanh thu quảng cáo trực tuyến. Tổng thị phần của họ lên đến 33,4%. -So với Mỹ, thị trường Quảng cáo trực tuyến tại Châu Âu thua xa về mặt giá trị, nhưng vượt mặt về tốc độ tăng trưởng, tăng 100% mỗi năm. Thị phần Quảng cáo trực tuyến tại đây chiếm 18% thị trường quảng cáo. -Tại châu Á, doanh thu Quảng cáo trực tuyến năm 2007 đạt gần 1tỷ USD, tăng gần 54% so với năm 2006. -Quảng cáo trực tuyến tại VN có tốc độ tăng trưởng khoảng 100% mỗi năm tuy nhiên vẫn mới chiếm khoảng 1.5% tổng doanh thu của ngành quảng cáo. Doanh thu năm 2007 là 160 tỉ đồng. AdWords vẫn là một dịch vụ mới và ưu thế sẽ thuộc về những doanh nghiệp tiên phong. -AdWords tăng trưởng ước tính 200-300%/năm tại Việt Nam. -Ước tính, tới 2015, quảng cáo trực tuyến sẽ chiếm 15% thị phần quảng cáo tại Việt Nam [Xu hướng chung là thị trường quảng cáo càng phát triển thì quảng cáo càng dịch chuyển sang AdWords]. Tại châu Á thì Singapore và Nhật Bản là hai thị trường lớn nhất về AdWords.

 • Kết quả tìm kiếm tự nhiên được lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí, nhưng về cơ bản, nó liên quan đến các yếu tố sau:

  • số người truy cập trung bình trong ngày
  • số trang một người xem trung bình trong 1 lần truy cập
  • tỉ lệ lạc trang
  • thời gian trung bình một người truy cập trang là bao lâu
  • mức độ sâu của nội dung website
  • số lượng link index được từ trang chủ
  • domain, tuổi đời domain
  • mức độ phù hợp của nội dung website và từ khóa được search.
  • tính xã hội hóa của website (website có được nhiều website khác liên kết tới không?)
  • … và nhiều thông số khác nữa

  Anh/chị có thể thấy thường các forum hoặc các trang báo hay xuất hiện trong kết quả tìm kiếm tự nhiên vì đây là những trang được post bài liên tục và thường xuyên cập nhật. Tuy nhiên, một website bình thường để làm được điều này mất khá nhiều công sức. Quảng cáo Google AdWords sẽ giúp tăng hạng trong tìm kiếm tự nhiên bởi nó giúp tăng đáng kể lượng khách truy cập vào website. Bên cạnh đó, GA có những lợi thế hơn hẳn kết quả tìm kiếm tự nhiên.
  Những lợi thế vượt trội của Google AdWords so với SEO:

  • Xuất hiện quảng cáo với nhiều từ khóa khác nhau. Bạn chỉ việc chọn từ khóa nào để hiện quảng cáo. Trong khi với SEO, việc xuất hiện ở trang kết quả tìm kiếm số 1 đã là một nỗ lực lớn trong việc xử lý nội dung website.
  • Kiểm soát được nội dung câu quảng cáo. Trong khi câu giới thiệu ở KQTKTN là hoàn toàn ngẫu nhiên.
  • Với SEO, phải post bài liên tục để duy trì thứ hạng, trong khi với GA, việc duy trì quảng cáo khá đơn giản. Chung quy lại đó là chi phí cơ hội.
  • SEO thường không có cơ sở chắc chắn sẽ làm cho website của bạn lên được thứ hạng nào vì Google không public các nhân tố tác động vào website của bạn và các nhân tố này được thay đổi hàng tuần. Vì vậy nếu làm SEO sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí.

  Lợi thế của SEO so với AdWords:

  • SEO giúp tăng thứ hạng tìm kiếm tự nhiên của website nên không bị tính tiền khi có click.
  • Do đó, website sẽ thu được nhiều click từ kết quả tìm kiếm tự nhiên mà không bị giới hạn ngân sách

 • Anh/Chị có 3 cái lợi lớn nhất là: 
  - Tiết kiệm chi phí: Adconline  có chứng chỉ và chuyên môn về GA, do đó biết cách làm giảm CPC một cách rõ rệt.
  VD:Chợ điện tử là đơn vị làm dịch vụ online, họ có đội IT rất mạnh nhưng CPC của họ vẫn cao,tầm 1,900 đ/click nhưng Adconline đã giảm được xuống chỉ còn 700đ.
  - Tiết kiệm thời gian: cần phải theo dõi quảng cáo mỗi ngày nên nếu sử dụng nhân sự bên trong doanh nghiệp thì cần có người chuyên trách cũng như người quản lý nhân viên đó. Đấy là chi phí cơ hội so với việc sử dụng dịch vụ của Adconline .
  - Hóa đơn tài chính Adconline  xuất ra là hóa đơn giá trị gia tăng của Bộ tài chính, trong khi hóa đơn online của Google xuất cho các tài khoản cá nhân sẽ không được cơ quan thuế Việt Nam chấp nhận.


 • Xét về mặt chi phí, chắc chắn anh/chị có lợi khi sử dụng dịch vụ của Adconline.Không chỉ có thể: Tiết kiệm chi phí:Adconline có chứng chỉ và chuyên môn về GA, do đó biết cách làm giảm CPC một cách rõ rệt. VD: Chợ điện tử là đơn vị làm dịch vụ online, họ có đội IT rất mạnh nhưng CPC của họ vẫn cao, tầm 2000 đ/click nhưng Adconline đã giảm được xuống chỉ còn 700đ. Như vậy KH đã tiết kiệm được 63% chi phí. So với chỉ 10-20% chi phí bỏ ra để sử dụng dịch vụ tại Adconline  thì rõ ràng là rất nên sử dụng dịch vụ! Tiết kiệm thời gian: cần phải theo dõi quảng cáo mỗi ngày nên nếu sử dụng nhân sự bên trong doanh nghiệp thì cần có người chuyên trách cũng như người quản lý nhân viên đó. Đấy là chi phí cơ hội so với việc sử dụng dịch vụ của Adconline.Hóa đơn tài chính Adconline  xuất ra là hóa đơn giá trị gia tăng của Bộ tài chính, trong khi hóa đơn online của Google sẽ không được cơ quan thuế Việt Nam chấp nhận.


 • Cty quản lý thông tin của tất cả khách hàng trong một tài khoản MCC.Do đó không thể cung cấp mật khẩu cho bất kì khách hàng nào.Khi anh/chị tham gia quảng cáo Adconline sẽ cài đặt miễn phí công cụ đo lường phân tích website Analytics có link với AdWords, anh /chị có thể theo dõi được kết quả quảng cáo hàng ngày thu được bao nhiêu clicks, bao nhiêu lượt xuất hiện hay còn có thể thống kê các khách hàng truy cập đến từ các kênh quảng cáo nào...


 • Ở VN, quảng cáo Google AdWords đang bùng nổ mạnh mẽ, số lượng doanh nghiệp đăng quảng cáo ngày càng cao, mức độ cạnh tranh ngày càng tăng. Ví dụ như tại Úc, lĩnh vực du lịch VN có khoảng ~ 190 doanh nghiệp tham gia quảng cáo. Hiện tại, Google cung cấp 14 vị trí quảng cáo trên mỗi trang kết quả tìm kiếm. Nếu có quá 14 doanh nghiệp cùng quảng cáo thì sẽ có quảng cáo bị đẩy sang trang tìm kiếm tiếp theo.


 • Hệ thống của Google sẽ lưu lại những hành động tìm kiếm của anh/chị nên nếu anh/chị thường xuyên search quảng cáo nhưng không click vào quảng cáo thì quảng cáo sẽ không xuất hiện nữa (do Google cho rằng: quảng cáo xuất hiện trên những địa chỉ IP này hay máy tính này không mang lại giá trị cho doanh nghiệp quảng cáo). Anh/chị có thể khắc phục bằng cách search quảng cáo trên nhiều trình duyệt khác nhau (Internet Explorer, FireFox, Chrome..) hoặc xóa Cookies - nơi lưu giữ thói quen tìm kiếm quảng cáo cuả anh/chị.


 •  Mỗi bộ đếm có cơ chế hoạt động khác nhau nên cách hoạt động, cách đếm lượt truy cập sẽ không giống nhau và sẽ cho kết quả không chính xác. Để đảm bảo các cung cấp các con số chính xác về lượt truy cập từ quảng cáo thì Adconline  đã cung cấp công cụ Google Analytics có link với AdWords. Từ công cụ này, Anh/chị có thể theo dõi được lượng truy cập đến từ các nguồn khác nhau, (ví dụ như từ Google AdWords, từ quảng cáo trên các báo điện tử… )


 • Quảng cáo Google AdWords không giống như quảng cáo banner hay quảng cáo truyền thống khác là có thể đặt quảng cáo ở 1 vị trí chính xác. Quảng cáo AdWords xác định vị trí theo điểm chất lượng và giá đấu thầu. 3 hay nhiều hơn 3 khách hàng sẽ tương tranh với nhau để xuất hiện trong 3 vị trí đầu tiên này. Vì vậy việc quảng cáo luôn luôn xuất hiện ở vị trí chính xác nào đó là không thực hiện được. Mục đích của quảng cáo là thu hút khách hàng truy cập vào quảng cáo nên không nhất thiết phải đặt quảng cáo ở 3 vị trí đầu tiên.


 • Cty rất tiếc không thể cung cấp cho anh thông tin này. Nguyên tắc Cty là không tiết lộ thông tin khách hàng. Các chiến dịch quảng cáo của khách hàng đều là bảo mật và không khách hàng nào có thể biết được. Mỗi doanh nghiệp có những ưu điểm, thế mạnh khác nhau nên Cty sẽ tư vấn, thiết kế chiến dịch quảng cáo phù hợp với các đặc điểm của bên anh.


 • Trước khi ký Hợp đồng Cty sẽ tư vấn chiến dịch quảng cáo cũng như mức ngân sách quảng cáo rất sát với mục tiêu quảng cáo cũng như sản phẩm bên anh/chị. Hơn nữa, trong quá trình chạy quảng cáo Cty sẽ theo dõi chặt chẽ chiến dịch quảng cáo để điều chỉnh cho phù hợp. Do đó tình trạng không sử dụng hết ngân sách quảng cáo là rất hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên nếu vẫn không sử dụng hết ngân sách quảng cáo thì Cty sẽ kéo dài thời gian quảng cáo cho đến khi tiêu hết ngân sách mới thôi.


 • Google căn cứ vào khoảng 30 nhân tố (các nhân tố này không được tiết lộ đầy đủ) để xếp hạng website như: Traffic, Pageview, time on site, lượng truy cập mới… Và quảng cáo Google AdWords chỉ tác động vào 1 vài nhân tố như cung cấp lượng truy cập mới hay làm tăng traffic, pageview nên không thể khẳng định quảng cáo sẽ làm tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm tự nhiên.


 • Đặc điểm của hình thức quảng cáo này là tính tiền theo Click, như vậy bên anh/chị có thể quảng cáo với bất kỳ ngân sách nào. Tuy nhiên gói cước mà anh chị lựa chọn sẽ quyết định độ bao phủ thị trường của bên chị. Chị có thể thấy các gói cước Cty đưa ra có sự khác nhau cơ bản là số lượt truy cập và lượt xuất hiện. Bằng kinh nghiệm làm quảng cáo của mình, Cty đưa ra gói cước nhỏ nhất là <=100.000VND/ngày , đây là gói cước giúp khách hàng bước đầu hiểu rõ hơn về AdWords cũng như nhìn nhận được những hiệu quả ban  đầu mà AdWords mang lại.


 • Báo cáo chiến dịch quảng cáo và thông tin khách hàng là những thông tin bảo mật, Cty không thể cung cấp cho bên nào khác. Tuy nhiên Cty có thể cung cấp mẫu báo cáo chi tiết của Cty để anh/chị hiểu rõ hơn.


 • Không thể có chuyện ngân sách đã hết mà 1 số từ khóa vẫn còn hoạt động và một số từ khóa thì không. Một khi ngân sách ngày đã hết, quảng cáo sẽ tạm thời không xuất hiện nữa (với bất kỳ từ khóa nào). Quảng cáo sẽ xuất hiện trở lại vào đầu giờ ngày hôm sau.

 •  
  Không thể có chuyện giảm bớt ngân sách cho 1 số từ khóa & dồn ngân sách cho các từ khóa khác. Một khi từ khóa đã chạy thì việc search để quảng cáo lên và click vào quảng cáo để tiêu tiền hoàn toàn phụ thuộc vào hành vi của người tìm kiếm. Hệ thống của Google đối xử với các từ khóa "bình đẳng" nhau, chỉ căn cứ vào điểm chất lượng và giá bid để xét đến việc có cho quảng cáo xuất hiện hay không và lấy bao nhiêu tiền 1 click. Không có bất cứ cách nào để phân bổ ngân sách cho các từ khóa, trừ khi chúng ta đưa từ khóa đó sang một campaign khác với ngân sách quảng cáo riêng.


 • Adconline nhận thấy rằng việc quảng cáo trên Google không hề làm giảm giá trị thương hiệu của công ty anh/ chị bởi bản thân Google cũng là một thương hiệu rất lớn. Việc sản phẩm của công ty anh/chị xuất hiện trên Google sẽ càng làm khách hàng đánh giá cao hơn bởi xuất hiện ngay khi khách hàng có nhu cầu. Còn về việc nằm chung vị trí với các công ty khác cũng sẽ không làm hạ thấp giá trị của thượng hiệu anh/ chị mà còn có thể hiện được rằng sản phẩm mình rất thân thiện, và thông tin về sản phẩm của mình được bảo trợ bởi Google. Khi hình ảnh cuả bên anh/chị đã xuất hiện nhiều trên các kênh quảng cáo truyền thống thì việc quảng cáo trên Google – kênh quảng cáo online mới mẻ sẽ càng làm tăng giá trị thương hiệu của mình.


 • Có khá nhiều khách hàng băn khoăn về vấn đề này. Adconline xin được giải thích như sau:
  Với mỗi ngân sách quảng cáo, Adconline  sẽ chia ra số tiền dành cho Quảng cáo cho 30 ngày ( một tháng ), để tính số tiền dành cho 01 ngày.
  Ví dụ: Gói cước 3,000,000đ (chưa VAT)- 15% chi phí quản lý sẽ còn 2,550,000đ như vậy Chi phí quảng cáo dành cho 1 ngày tương ứng sẽ là 85,000đ. Hàng ngày Adconline  sẽ đấu giá từ khóa, cài đặt mức phí, tối ưu quảng cáo khi khách hàng click vào quảng cáo ứng với mức chi phí 85,000 đ / ngày.
  Cuối mỗi chiến dịch quảng cáo Adconline  sẽ thống kê số tiền còn dư nếu có và Adconline  sẽ tăng thêm số ngày quảng cáo tương ứng với số tiền còn dư đó.
  Ví dụ: Với gói 3,300,000đ nếu cuối chiến dịch quảng cáo, Ngân sách quảng cáo vẫn còn dư 200,000đ thì Adconline sẽ thông báo cho quý khách và sẽ tăng thêm thời gian quảng cáo cho quý khách đến khi hết số tiền 200,000đ đó – tính bằng số lượt click vào quảng cáo