Callcenter.vn - 45,5% khách hàng ghé thăm website nhờ Google AdWords

câu chuyện thành côngKết quả quảng cáo AdWords đã mạng lại nguồn nhân sự khá dồi dào cho Diamond Media, tỷ lệ ghé thăm Website: callcenter.vn tăng rất nhanh từ con số vài trăm lượt/tháng nay đã tăng lên gấp rất nhiều lần. Qua thống kê mới nhất số lượng người ghé thăm website qua chiến dịch quảng cáo Adwords là 7.375 lượt, chiếm 45,5% trên tổng số 100% lượt truy cập.

Anh Nguyễn Đức Việt - Cán bộ Marketing và tuyển dụng -Công ty cổ phần TMS nhân lực

câu chuyện thành công

Google Adwords đã góp phần hỗ trợ rất tốt cho công ty chúng tôi trong hoạt động đưa hình ảnh, thương hiệu công ty đến với người lao động. Đồng thời Google Adwords cũng đem lại cho chúng tôi những khách hàng tiềm năng, những TTS và TNS có chất lượng đúng tiêu chuẩn của các hợp đồng. 8 tháng triển khai Google Adwords đã thực sự đem lại cho chúng tôi nhiều mong đợi hơn so với kỳ vọng. Chất lượng dịch vụ, sự tận tình hỗ trợ của đội ngũ CSKH của các bạn thực sự làm chúng tôi hài lòng.

TS Phạm Minh Tuấn - Chairman đại học Topica

câu chuyện thành công

Topica hiện áp dụng 12 kênh marketing, trong đó SEO SEM là một kênh chiến lược. Chúng tôi rất vui mừng vì đã lựa chọn được Google Adwords là hình thức marketing mang lại hiệu quả cao cho chúng tôi.

 

Mr Hải Đăng - Phó giám đốc QuangMinh.vn

câu chuyện thành công

Thương hiệu máy văn phòng Quang Minh được xây dựng trên nền tảng Internet. Trong đó SEO SEM là một nhân tố không thể thiếu. Và Google Adwords là một trong những hình thức mang lại hiệu quả cao nhất trong việc xây dựng thương hiệu của chúng tôi.

 

T.S Hoàng Anh Tuấn - chủ tịch Hội Marketing HN

câu chuyện thành công

Hội marketing Việt Nam (Phân hội Hà Nội) hài lòng với dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Điểm chất lượng quảng cáo khá cao, hiệu quả được đo lường rõ rệt, lợi ích mang lại cho doanh nghiệp rất lớn.

 

MBA Hồ Mai Hùng - CEO công ty IEC

câu chuyện thành công

IEC chiếm thị phần 50% ngành bảng điện tử VN. Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị cung câp, IEC chọn Google Adwords là hình thức quảng cáo để phát triển thương hiệu.